Ford Việt Nam ra mắt “ứng dụng chủ sở hữu xe Ford”

Thứ tư - 22/06/2016 22:21

Mới đây, Ford Việt Nam đã chính thức ra mắt “ứng dụng chủ sở hữu xe Ford” trên điện thoại thông minh nhằm trợ giúp khách hàng một cách toàn diện, đồng thời nâng cao trải nghiệm của người dùng.

 

   

Nhờ vào ứng dụng mới này, người sử dụng xe Ford có thể nhanh chóng tiếp cận những thông tin cần thiết của xe và các ứng dụng trợ giúp khác giúp người dùng điều khiển phương tiện một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hiện nay, công nghệ thông minh đã trở thành một trong những chiến lược phát triển chủ chốt của Ford Việt Nam, đặc biệt khi Ford đang tập trung vào mảng chăm sóc khách hàng xuyên suốt. Ford đang từng bước đồng bộ hoá hệ thống kết nối và chăm sóc khách hàng, để công ty, hệ thống Đại lý và khách hàng có thể cùng hợp tác hiệu quả hơn.

Các tính năng chính của “Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford” gồm:

- Tìm các đại lý gần nhất bằng hệ thống GPS hoặc bằng tên/địa chỉ

- Kiểm tra lịch bảo dưỡng định kỳ theo số công tơ mét

- Đặt lịch bảo dưỡng và nhận thông báo nhắc lịch trên điện thoại

- Nhận các thông tin về sản phẩm mới và ưu đãi đặc biệt

- Tìm hiểu các ký hiệu trên bảng điều khiển trung tâm, ứng dụng nhận diện giọng nói SYNC và các video giới thiệu về các tính năng trên xe…

Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford giúp người dùng tận dụng tối đa phương tiện của họ. Ứng dụng sẽ hiển thị lịch bảo dưỡng, chỉ đường trực tiếp tới đại lý Ford gần nhất. Người dùng có thể dễ dàng đặt lịch dịch vụ chăm sóc, đồng thời tra cứu thông tin về xe và hệ thống nhận diện giọng nói SYNC. Ứng dụng đồng thời cũng cung cấp một cách tiếp cận dễ dàng tới các nguồn hỗ trợ và nhận thông báo về các sản phẩm, ưu đãi mới.

Ranger, EcoSport, Transit tiếp tục giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 5Ranger, EcoSport, Transit tiếp tục giúp Ford Việt Nam đạt kỷ lục doanh số tháng 5

Ford đã và đang tiến hành chiến dịch Customer Experience Movement “Nâng cao trải nghiệm của Khách hàng” ba năm liên tiếp. Chương trình toàn cầu này của Ford đã đưa trải nghiệm khách hàng lên một bước tiến mới bằng cách truyền tải đam mê và kết nối khách hàng thông qua văn hoá tổ chức của Ford. Tính đến nay, Ford cũng thực hiện thành công chương trình đào tạo chuyên nghiệp cho các đại lý, giúp nâng cao kỹ năng trên mọi lĩnh vực bằng kết nối đội ngũ nhân viên và đào tạo chéo.

 “Ford đang tích cực theo đuổi các cơ hội mới để duy trì vị thế một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô. Với sự chuyển đổi sang một cách tiếp cận khách hàng toàn diện, chúng tôi hướng tới quá trình phát triển kinh doanh lâu dài và bền vững bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công nghệ và dịch vụ khách hàng. Chúng tôi tự tin và cam kết rằng khách hàng sẽ luôn nhận được những trải nghiệm tốt nhất”, ông Phạm Văn Dũng, Tổng Giám đốc Ford Việt Nam chia sẻ.

Ứng dụng Chủ sở hữu xe Ford đã có mặt trên hệ điều hành iOS và Android, và được đồng bộ hoá với nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có Tiếng Việt. 

Hoàng Minh (Tuoitrethudo)

Nguồn tin: autopro.com.vn

 Từ khóa: tin tức xe Ford

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây