Muốn mua siêu xe Ford GT, khách hàng phải cạnh tranh với tỷ lệ "1 chọi 13"

Thứ sáu - 01/07/2016 17:50
Để trở thành chủ sở hữu của siêu xe Ford GT thế hệ mới trị giá gần 500.000 USD, khách hàng trên toàn thế giới phải cạnh tranh với tỷ lệ chọi như thi đại học tại Việt Nam.

Như đã biết, để mua siêu xe Ford GT thế hệ mới, khách hàng phải nộp đơn đăng ký trước. Những đơn đăng ký này sẽ được hãng Ford duyệt trước khi quyết định khách hàng nào có thể đặt mua siêu xe GT.

 
Muốn mua siêu xe Ford GT, khách hàng phải cạnh tranh với tỷ lệ '1 chọi 13'
 

 

Yêu cầu của hãng Ford đặt ra đã tạo nên một cuộc chiến cạnh tranh giữa những khách hàng muốn sở hữu siêu xe GT thế hệ mới. Hiện thời điểm cuối cùng để đặt mua siêu xe Ford GT thế hệ mới đang đến gần. Tính đến nay, đã có 10.800 người bắt tay vào quy trình đặt mua siêu xe Ford GT. Trong đó, có 6.506 người đã nộp đơn đăng ký hoàn thiện để đặt mua siêu xe Ford GT.

Đáng tiếc thay, chỉ có 500 khách hàng may mắn có thể mua siêu xe Ford GT thế hệ mới trong 2 năm tới. Như vậy, để trở thành chủ nhân của siêu xe Ford GT mới, khách hàng phải cạnh tranh với nhau theo tỷ lệ "1 chọi 13" không khác gì thi đại học tại Việt Nam.

Sở hữu số tiền hơn 400.000 USD trong tay không có nghĩa là bạn có thể mua siêu xe Ford GT. Nguyên nhân là do hãng Ford chỉ chọn những khách hàng thực sự đam mê siêu xe GT. Ford muốn những khách hàng "có tâm" trở thành đại sứ thương hiệu cho dòng siêu xe mới của mình.
 


Theo hãng Ford, khách hàng phải tạo ra đơn đăng ký thật sáng tạo để chứng minh mình xứng đáng trở thành chủ nhân của siêu xe trị giá gần nửa triệu USD.

"Hàng trăm người đã gửi những đoạn video đăng ký mua xe cho chúng tôi", đại diện hãng Ford tiết lộ. Thậm chí, trong một số đoạn video còn xuất hiện cả con cái, cảnh đua xe và garage xe riêng của người đăng ký mua Ford GT thế hệ mới.

Hãng Ford sẽ liên lạc với những khách hàng may mắn "lọt vào mắt xanh" trong thời gian hơn 90 ngày tới. Sau đó, các nhân viên dịch vụ sẽ hướng dẫn khách hàng tham gia quy trình tạo ra chiếc Ford GT theo đúng ý. Khách hàng có thể chọn giữa 8 màu sơn ngoại thất và 7 loại vạch kẻ khi mua Ford GT. Những chiếc siêu xe Ford GT đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Nếu không may mắn trở thành chủ nhân của GT, khách hàng vẫn có thể tạo ra chiếc siêu xe mơ ước của mình thông qua cấu hình trực tuyến. Theo hãng Ford, có gần 200.000 người đã dựng chiếc GT mơ ước trên mạng. Trong đó, màu xanh dương Frozen Blue và Liquid Blue được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên cấu hình trực tuyến.

Nguồn tin: autopro.com.vn

 Từ khóa: tin tức xe Ford

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây