Xe bán tải Ford Ranger sắp có thêm phiên bản Raptor

Thứ năm - 16/06/2016 17:54
Xe Ford Ranger Raptor có thể là 1 trong 12 mẫu xe hiệu suất cao mới mà hãng Ford tung ra thị trường trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.

 

Xe bán tải Ford Ranger sắp có thêm phiên bản Raptor

 

Ford F-150 Raptor là một trong những mẫu xe bán tải có tính năng off-road tốt nhất trên thị trường hiện nay. Từ thành công này, có vẻ như hãng Ford muốn tăng số lượng của các mẫu xe có phiên bản Raptor, ví dụ như xe bán tải Ranger.

Theo trang tin Motoring của Úc, đây là thông tin mà ông Paul Seredynski, giám đốc truyền thông của mảng xe hiệu suất cao Ford Performance, đã úp mở. Trong buổi phỏng vấn với phóng viên trang tin Motoring, ông Seredynski khẳng định Ford Ranger Raptor "là một ý tưởng hay ho".

Có thể nói, ông Seredynski không hề xác nhận kế hoạch Ford phát triển Ranger Raptor mới. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn khấp khởi mừng thầm, đặc biệt khi hãng Ford từng tuyên bố sẽ tung ra ít nhất 12 mẫu xe hiệu suất cao mới, trong đó bao gồm cả Focus RS, F-150 Raptor và GT, từ nay đến năm 2020.

Ranger Raptor rõ ràng là sự bổ sung thú vị cho dòng xe hiệu suất cao của Ford. Khi được hỏi về vấn đề này, ông Tyrone Johnson, kỹ sư trưởng mảng xe hiệu suất cao của Ford, chỉ khẳng định: "Mọi việc chúng tôi làm đều phải mang về lợi nhuận. Chúng tôi không sản xuất những mẫu xe thua lỗ, kể cả hòa tiền".

Tuy nhiên, ông Johnson cũng trấn an người hâm mộ khi khẳng định hãng Ford "có thể sẽ cân nhắc đến chuyện sản xuất Ranger Raptor" nếu nhu cầu thị trường đủ lớn. Điều này càng có khả năng khi Ford Ranger sẽ quay lại thị trường Mỹ trong vài năm tới.

Nếu kế hoạch phát triển được thông qua thì Ford Ranger Raptor cũng phải mất vài năm nữa mới có thể ra mắt thị trường.

Nguồn tin: autopro.com.vn

 Từ khóa: tin tức xe Ford

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây